DẦU THỦY LỰC SHL SYNTHDRO AW 32 – 200 LÍT

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Hàn Quốc

Bao bì (Phuy): 200 lít

Mô tả

5 (100%) 1 vote[s]

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32 là dầu thủy lực chống mài mòn gốc khoáng cao cấp, được tăng cường tính năng chống mài mòn và bền nhiệt, thích hợp cho các hệ thống thủy lực có nhiều chi tiết chịu áp lực cao, hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32 với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Qua đó làm giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống ô xy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi. Với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32 với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng giúp hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm. Với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Đặc tính của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32

 • Chống mài mòn hoàn hảo, bề mặt luôn bôi trơn, chống kẹt xước, đảm bảo hệ thống luôn luôn kín, thích hợp cho hệ thống thủy lực có tải trọng lớn.
 • Khả năng chống ôxy hóa và bền nhiệt rất cao, ổn định độ nhớt trong mọi điều kiện nhiệt độ, không hình thành cặn, giúp dầu và thiết bị thủy lực hoạt động ổn định, lâu dài.
 • Chống hình thành bọt, có tính tách nước nhanh giúp bơm và hệ thống thủy lực làm việc liên tục tránh mất áp suất.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32 đáp ứng tiêu chuẩn: Parker Denison HF-0, HF-1, HF-2; Eat M-2950-S, I-286-S3; MAG P68, P68, P70; DIN 51525-2, DIN 51524-3; ISO 11158; ASTM D6158; SAE MS 1004; ANSI/AGMA 9005-E02-RO; GM LS-2; AIST 126, 127; SEB 181222.

Ứng dụng của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32

 • Các hệ thống truyền động thủy lực làm việc trong điều kiện tải trọng lớn, áp suất cao với các loại bơm thủy lực: bơm trực vít, bơm bánh răng (bơm nhông), bơm piston, bơm cánh gạt.
 • Các hệ thống xe vận tải hay xe công trình xây dựng: xe cần cẩu, máy đào xúc, xe nâng, xe tải ben,…
 • Các hệ thống thủy lực trong công nghiệp: máy ép thủy lực, máy ép nhựa, bộ nâng thủy lực, máy dập thủy lực,…
 • Cũng có thể sử dụng cho hệ thống tuần hoàn công nghiệp, bơm chân không.

Ưu điểm của dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW 32

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của dầu

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32 AW với thành phần dầu gốc chất lượng cao giúp chống lại quá trình hóa đặc và hình thành cặn của dầu trong sử dụng. Qua đó làm giảm thiểu nguy cơ thay dầu trước thời hạn. Thử nghiệm chống ô xy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi.

Bảo vệ thiết bị

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32 AW với hệ phụ gia đặc biệt chống mài mòn giúp bảo vệ bề mặt kim loại ngay cả khi tải nặng phá vỡ màng bôi trơn.

Giảm thiểu thời gian dừng máy

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32 AW với hệ phụ gia chống gỉ và chống ôxy hóa đặc biệt kết hợp với dầu gốc Nhóm II hảo hạng giúp hạn chế sự hình thành cặn gỉ mài mòn, cặn bám, cặn keo và cặn bùn do sự phân hủy của dầu. Các loại cặn này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, làm hỏng gioăng-phớt và gây tắc phin lọc sớm.

Vận hành êm

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32 AW với khả năng tách nước tốt và ổn định mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí tốt bảo đảm sự vận hành êm và hiệu quả cho hệ thống.

Bảo quản và an toàn

 • Để theo chiều đứng của bao bì.
 • Nhiệt độ bảo quản không quá 60C.
 • Tránh lửa hoặc các chất dễ cháy.
 • Bảo quản trong nhà kho có mái che.
 • Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh nguy cơ gây ô nhiễm.
 • Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DẦU THỦY LỰC SHL SYNTHDRO AW 32 – 200 LÍT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *